• Hỗ trợ ( 0974 32 91 91)
    • Thời gian hỗ trợ: 8h15 - 20h45 từ Thứ 2 đến thứ Chủ Nhật

      Ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng gọi Hotline: 0974 32 91 91

Bếp từ Bosch cao cấp tại Hà Nội

Bếp từ bosch là một sản phẩm đến từ thương hiệu Bosch đã có lịch sử 125 năm về bếp, cùng với độ tin cậy, chất lượng và hiệu suất cao nhất, và được người tiêu dùng đánh giá cao về tuổi thọ và tính năng an toàn cao nhất. Bếp từ Bosch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất tại Đức với 4 loại bếp chính là bếp từ Bosch đơn, bếp đôi, bếp babếp điện kết hợp từ.

Bếp từ Bosch có những ưu điểm vượt trội với điều khiển kĩ thuật số hiện đại cùng 18 mức điều chỉnh công suất nấu, chức năng Booster nấu cực nhanh, tích hợp bộ điều khiển nhiệt độ an toàn cho mọi bếp giúp tiết kiệm điện năng. Chắc năng hẹn giờ và khóa an toàn trẻ em cũng được Bosch đưa vào bếp. Mặt kính Schott vát cạnh liền khối, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Vòng nấu của bếp được bố trí linh hoạt, phù hợp với nhiều kích thước nồi nấu, kết hợp với chức năng thông minh “nhận diện đáy nồi”. Đặc biệt hơn bếp từ bosch còn được cài đặt sẵn các chương trình nấu như: chiên, xào, rán…

Bếp từ Bosch là chiếc bếp từ hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ sử dụng dòng điện Fuco tạo ra từ tác động vào đáy nồi sinh ra nhiệt để đun nấu. Vậy nên có thể nói bếp từ bosch không thể gây hại đến sức khỏe con người.

Một điều cần chú ý đến là bạn không cần phải lo vấn đề cháy nổ xung quanh do bếp nấu mang lại. Bởi vì khi sử dụng bếp từ Bosch sẽ được kết nối trực tiếp với một Aptomat bảo vệ khi trường hợp cháy nổ hay chập điện sảy ra.

Bếp từ Bosch sẽ bảo vệ bạn khi đang nấu ăn. Không sợ nóng , không sợ bỏng là phương châm của bếp từ Bosch khi bạn vô tình chạm tay vào nồi hay mặt bếp bởi bếp từ không nóng như các bếp khác.

Sản phẩm Nổi bật

ĐANG GIẢM GIÁ

Trung tâm bảo hành sửa chữa

dịch vụ ủy quyền chính hãng

BOSCH, ELECTROLUX, MIELE, SIEMENS, THERMADOR, DE DIETRICH

ở tại Hà Nội, TPHCM, Việt Nam
Sửa chữa, thay thế mặt kính

Bếp điện từ, bếp quang hồng ngoại,

kiếng bếp Gas xách tay nhập khẩu