• Hỗ trợ ( 0974 32 91 91)
    • Thời gian hỗ trợ: 8h15 - 20h45 từ Thứ 2 đến thứ Chủ Nhật

      Ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng gọi Hotline: 0974 32 91 91

Bếp gas Canzy đã có mặt tại Hà Nội

Canzy là một công ty đa quốc gia được thành lập năm 1950 có trụ sở đặt tại PO BOX 339 Milano, Italy. Trải qua hơn 40 năm phát triển, Canzy đã trở thành nhà sản xuất thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới và Italy với  nhiều sản phẩm cao cấp trong đó có bếp gas Canzy và hiện đang có mặt tại Việt Nam.

Chế độ pep hầm tiết kiệm ga: chế độ này giúp bếp gas Canzy phát huy tác dụng khi nấu các món cần nhiều thời gian nhưng vẫn tiết kiệm ga. Khi nấu các món hầm, kho, rim, nấu cháo…, bạn dễ dàng điều chỉnh về 1 vòng lửa để thức ăn không bị sôi trào, an toàn khi đun nấu.

Mâm chia lửa là bộ phận rất quan trọng trong tổng thể cấu tạo linh kiện 1 bếp gas, nhờ các mâm chia lửa mà bếp hoạt động có tiết kiệm gas hay không, ngọn lửa màu xanh hay không và rất nhiều yếu tố quan trọng khác để nhờ đó mà biết được đâu là một chiếc bếp gas tốt hay không tốt. Bếp ga Canzy sử dụng loại mâm lửa làm từ đồng đúc nguyên khối – loại mâm chia lửa tốt nhất hiện nay.

Cảm ứng tự động ngắt gas an toàn:  nhờ bộ phận này, người dùng sẽ luôn cảm thấy an toàn khi sử dụng bếp gas Canzy. Khí, nước, thức ăn trào ra ngoài gió làm tắt bếp hay lửa cháy không đều, bộ phận này sẽ tự động ngắt gas, đề phòng hiện tượng cháy nổ.

Điểm nổi bật nữa của bếp ga Canzy là hệ thống đánh lửa của bếp sử dụng hệ thống đánh lửa IC bằng pin sử dụng khá nhạy, an toàn mà tiết kiệm, người sử dụng không phải tốn nhiều lực khi bật tắt bếp khi sử dụng.

Sản phẩm Nổi bật

ĐANG GIẢM GIÁ

Trung tâm bảo hành sửa chữa

dịch vụ ủy quyền chính hãng

BOSCH, ELECTROLUX, MIELE, SIEMENS, THERMADOR, DE DIETRICH

ở tại Hà Nội, TPHCM, Việt Nam
Sửa chữa, thay thế mặt kính

Bếp điện từ, bếp quang hồng ngoại,

kiếng bếp Gas xách tay nhập khẩu