• Hỗ trợ ( 0974 32 91 91)
    • Thời gian hỗ trợ: 8h15 - 20h45 từ Thứ 2 đến thứ Chủ Nhật

      Ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng gọi Hotline: 0974 32 91 91

Bếp điện từ Fagor nhập khẩu từ Tây Ban Nha

Bếp điện từ Fagor là sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Bếp điện từ Fagor là sự kết hợp hoàn hảo giữa các tính năng ưu việt của bếp từ và bếp điện. Được tích hợp tính năng thông minh với công nghệ tiên tiến Harizonetech linh hoạt và dễ sử dụng.

Với bề mặt bếp siêu lớn của bếp phù hợp với tất cả nồi, chúng ta có thể sử dụng nhiều loại nồi hoặc nấu vài nồi trong cùng 1 một lúc. Chức năng Booter đốt nóng nhanh gấp đôi do làm tăng gấp đôi nhiệt lượng và làm giảm thời gian đun nấu đến tối thiểu, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Qua đó công nghệ Harizonetech còn giúp bếp nhận biết dụng cụ nấu và cho phép bạn di chuyển dung cụ nấu trên bề mặt bếp điện từ Fagor trong khi vẫn giữ chức năng cài đặt thời gian và công suất nấu.

Hiệu quả nấu nướng khi sử dụng bếp điện từ lên đến 90% và tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng đun nấu do chỉ có mặt bếp được tiếp xúc với dụng cụ nấu. Ví dụ như bếp điện từ Fagor thực hiện đun sôi 2L nước trong vòng 4.3 phút với nhiệt độ từ 20oC – 95­oC.

Việc vệ sinh sau khi nấu nướng sẽ không còn khó khăn như ngày trước nữa mà sẽ chở nên rất dễ dàng. Bề mặt bếp luôn mát lạnh khi nấu khiến cho các loại cặn bẩn hay thức ăn rơi vãi sẽ không bị dính bết hay cháy trên bề mặt bếp. Và chỉ với một chiếc khăn ẩm cùng với một ít nước tẩy rửa bạn có thể dễ dàng lau sạch chúng mà không lo bị bỏng.

 

Sản phẩm Nổi bật

ĐANG GIẢM GIÁ

Trung tâm bảo hành sửa chữa

dịch vụ ủy quyền chính hãng

BOSCH, ELECTROLUX, MIELE, SIEMENS, THERMADOR, DE DIETRICH

ở tại Hà Nội, TPHCM, Việt Nam
Sửa chữa, thay thế mặt kính

Bếp điện từ, bếp quang hồng ngoại,

kiếng bếp Gas xách tay nhập khẩu